ECCO luôn đảm bảo sự phù hợp đối với giải phẫu học bàn chân một cách tự nhiên nhất. Mặc dù mỗi bàn chân đều khác nhau và mỗi kiểu giày có thiết kế riêng, nhưng giày của ECCO được tạo ra để hỗ trợ các đường nét của bàn chân và cho phép các ngón chân của người sử dụng cử động một cách thoải mái nhất khi bước đi. Bảng size giày phía dưới sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về size giày ECCO.

FIND YOUR IDEAL ECCO SHOE SIZE

Tại ECCO, chúng tôi mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đặt mua đúng kích thước là số đo chân của bạn và sau đó so sánh với bảng kích thước để tìm ra kích thước phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo thêm size US và EU trong bảng size

Bạn băn khoăn về size giày của mình? Rất đơn giản hãy làm theo những bước dưới đây để xác định được size giày của mình nhé.

Chuẩn bị 1 tờ giấy , 1 cây bút và 1 cây thước

Đặt tờ giấy trên sàn dựa vào tường và đặt bàn trên giấy với phần sau của gót chân chạm vào tường.

Vẽ một đường phía trước ngón chân dài nhất của bạn. Lặp lại cho bàn chân còn lại.

Đo chiều dài từ điểm đánh dấu đến mép giấy . Đây là kích thước xác định size giày.

Khi xác định kích cỡ giày của mình, bạn cũng nên lưu ý rằng bạn có thể sẽ đi vớ có độ dày khác nhau và bàn chân của bạn có thể giãn ra một chút khi thời tiết ấm hơn. ECCO khuyên bạn nên mang vớ khi lấy kích thước bàn chân và xem xét đôi giày đó dành cho mùa hè hay mùa đông.