CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & ĐỔI HÀNG

 

Cảm ơn Quý khách đã tin dùng và chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Vì lý do nào đó Quý khách không hài lòng với sản phẩm đã chọn mua, hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, tư vấn khi cần bảo hành, sửa, đổi sản phẩm.

Every one of our products is backed by our long-standing tradition of quality. Please follow the following instruction to have the item exchanged or guaranteed. We reserve the right to deny refunds for a returned item that does not comply with this policy.

Quy định chung/General Policy

Qúy khách vui lòng mang theo hóa đơn khi đến sửa, đổi và bảo hành sản phẩm. Chúng tôi không giải quyết những trường hợp không có hóa đơn. Bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào, chúng tôi sẽ không hoàn lại chi phí cho sản phẩm mà Quý khách đã mua.

We can only process exchange and/or guarantee from purchases made at our retail and outlet stores. Labels must be attached to the merchandise and the original receipt must be presented. We accept no returns and no refunds, without exception.

Các sản phẩm và phụ kiện mua trong chương trình khuyến mãi, hoặc có mức giảm từ 20% trở lên, các sản phẩm không thuộc lỗi từ phía cửa hàng, nhà sản xuất hoặc lỗi sản phẩm, sẽ không được đổi, trả.

We will not accept exchanges/returns and/or guarantee those merchandise purchased in promotion and/or at a discounted price of 20% and above, and an original defect from the store, provider, or defective goods.

Sản phẩm sửa, đổi, bảo hành sẽ không được ECCO Việt Nam chấp nhận nếu không đáp ứng một trong những điều kiện trên của ECCO.
All products exchanged and/or guaranteed will not be accepted by ECCO Vietnam, if it does not meet one of the above conditions of ECCO.

Đổi hàng/ Exchange

Chúng tôi chỉ đồng ý đổi lại những sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp và bao bì trong 7 ngày kể từ ngày ghi trên hóa đơn mua hàng ngoại trừ sản phẩm chăm sóc giày; Sản phẩm chỉ được đổi khi giữ nguyên tình trạng khi mua hàng: không bị làm dơ, bẩn bởi các tác nhân bên ngoài, các phụ kiện/chi tiết kèm theo trên sản phẩm vẫn được giữ nguyên (nút, khóa, dây ruban, dây giày dự phòng, lót giầy, decal logo, hộp và túi xách đựng sản phẩm…);

Your unworn or unaltered merchandise may be exchanged within 07 days from the original purchasing date at the same store. Not applicable to shoe care products.

Đối với Sản phẩm mua trực tuyến từ trang web eccovietnam.vn, vui lòng gửi lại sản phẩm cho chúng tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ có ghi trên Nhãn in sẵn trong vòng 07 ngày từ ngày nhận. Quý khách lưu ý gửi lại cho chúng tôi sản phẩm cùng với Mẫu Đơn Đổi Trả có đính kèm trên sản phẩm.

When you purchased online from eccovietnam.vn, please return the product to us by courier service at the address listed on the printed label within 07 days from the date of receipt. Please return the product to us and the Return Form attached to the product.

Sản phẩm chỉ được đổi tại chính cửa hàng đã mua. Theo đó, chúng tôi chỉ chấp nhận Đổi sản phẩm cho các giao dịch mua hàng trực tuyến tại ECCO Vietnam.vn. Các giao dịch mua hàng từ các cửa hàng bán lẻ phải theo quy định Đổi Hàng tại chính cửa hàng đó.

Products can only be exchanged at the purchased store. Accordingly, purchases from retail stores must follow the Exchange policy at the store.

Không hoàn tiền chênh lệch nếu mệnh giá sản phẩm được đổi thấp hơn so với ban đầu.

The difference in price will not be returned if the price of the exchanged item(s) is lower than the original item(s).

Bảo hành sản phẩm/ Guarantee

Sản phẩm mua trong chương trình khuyến mãi, hay có mức giảm giá từ 20% trở lên sẽ được bảo hành có tính phí.

Repairing those merchandise purchased in promotion and/or at discounted prices from 20% and above will be subject to an additional fee.

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn mua hàng. Quá thời hạn trên, việc bảo hành cho sản phẩm sẽ được tính phí.

We will accept merchandise within 90 days of the original purchase date. Repairing after these 90 days will be subject to an additional fee.

Sản phẩm được bảo hành lỗi kỹ thuật như bong keo, sứt chỉ…..Không bảo hành các lỗi do quá trình sử dụng gây ra như : bề mặt da bị nứt, bị trầy xước, thấm nước nghiêm trọng, đế giày bị mòn, túi bị đứt quai, phụ kiện bị hỏng hoặc rơi. Không bảo hành các lỗi do sản phẩm được sử dụng và bảo quản không đúng với hưỡng dẫn sử dụng. Không bảo hành các sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

We cannot guarantee products against normal wear and tear, such as worn soles, nor against damage from customer use or abuse, such as cracked leather, scratches, water damage, broken handles, or broken or dropped accessories.

Thời gian thực hiện việc bảo hành: Từ 07 - 10 ngày làm việc từ ngày nhận, hoặc có thể thay đổi tùy tình trạng của sản phẩm

Please allow at least 07  - 10 business days to process your return once received

TBS Retail có quyền quyết định cuối cùng đối với mọi trường hợp.

TBS Retail reserves the right to a final decision.

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật