DI SẢN ECCO

Từ uớc mơ của người thợ làm giày

Karl Toosbuy - nhà sáng lập nhãn hàng ECCO có một giấc mơ từ bé là muốn thành lập một nhà máy sản xuất giày. Năm 30 tuổi, với xuất thân từ một người thợ đóng giày ông đã xây dựng một xưởng giày tại Copenhagen với doanh thu không ngừng tăng trưởng. Tuy nhiên, kinh doanh ban đầu không thuận lợi, ông buộc phải từ bỏ, bán nhà và di chuyển đến Bredebro - bờ biển phía Tây Đan Mạch và phía Bắc giáp biên giới Đức. Cùng với vợ -bà Birte và cô con gái năm tuổi - Hanni, ông đã thuê một căn nhà nhỏ và thành lập lại một xưởng giày mới, tạo công ăn việc làm cho người dân tại một thị trấn mà chủ yếu là nông nghiệp.

Mặc dù những ngày đầu gặp khó khăn, Karl Toosbuy vẫn theo đuổi đam mê của mình. Với tầm nhìn chiến lược của một doanh nhân cộng với sự đồng lòng của những thành viên ban đầu, ông đã phát triển dòng sản phẩm giày đầu tiên với công nghệ sáng tạo trong quy trình sản xuất. Ông là người đầu tiên phá vỡ cách làm giày truyền thống và đưa ra triết lý làm giày cách tân “đôi giày phải tuân theo đôi chân”. Và năm 1970, đôi giày với sự khác biệt trong tính năng và thoải mái đã ra mắt thành công vang dội.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Karl Toosbuy liên tục thử thách bản thân khi đặt mình trong vai trò là nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng; cảm nhận khác nhau về công việc để thực hiện tốt hơn và tiếp cận những cách khác nhau để sáng tạo ra những ý tưởng mới, cải tiến mới. Và chính tinh thần đó đã được phát triển thành văn hóa ECCO, tất cả mọi người đều quyết tâm chinh phục những mục tiêu để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho công việc ; cũng là tạo ra chất lượng tốt nhất trong từng đôi giày. Đó là giấc mơ tâm huyết của tất cả tập thể ECCO.Đến ECCO ngày nay

Tháng 4 năm 1963, ECCO ban đầu chỉ với 16 thành viên nhưng hiện nay đã phát triển với hơn 23.000 nhân viên tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Kế thừa từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ với truyền thống trong ngành giày, chúng tôi rất tự hào cung cấp sản phẩm chất lượng, khách hàng hài lòng và tin cậy trong sự thoải mái đến từ ECCO. Và con người chính là nguồn lực quý giá của chúng tôi, nếu không có nhân viên tay nghề cao, luôn trung thành và tận tụy thì ECCO sẽ không thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo nên sự thành công cho ECCO như ngày nay. Tại môi trường làm việc ECCO, mọi người cảm thấy như một gia đình, chúng tôi cố gắng cung cấp giáo dục bền vững, phát triển nghề nghiệp lâu dài, duy trì sự hài lòng trong công việc và tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất với mức giá phù hợp. ECCO luôn duy trì là một thương hiệu cung cấp những dòng sản phẩm sang trọng với giá hài lòng cho khách hàng.

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật