SUEDE SHOES

Hướng dẫn chăm sóc giày da

5 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ VỆ SINH, CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ GIÀY DA SUEDE

Da lộn (da suede) là một chất liệu đặc biệt mang vẻ đẹp thời thượng vượt thời gian. Hãy đặc biệt nâng niu đôi giày da lộn của bạn để có thể sử dụng nó được bền lâu hơn. 

Bước 1

Sử dụng bàn chải chuyên dụng cho da lộn để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt da. Ngoài ra cũng có dùng sản phẩm ECCO Eraser hoặc bàn chải ECCO Nubuck đa năng.

Bước 3

Thấm một lượng sản phẩm làm sạch ECCO Foam Cleaner vào một miếng vải ẩm và chà lên bề mặt con da theo chuyển động tròn. Cơ chế hoạt động của nó giống với các loại dầu gội sử dụng trên da người. Hãy để khô trong tầm 15 phút.

Bước 4

Khi bề mặt da đã khô, sử dụng dầu dưỡng ECCO Nubuck &Suede để phục hồi sự mềm mại và màu sắc của da lộn. Nếu đế giày của bạn có màu trắng, hãy luôn sử dụng phiên bản không màu để tránh làm lem màu từ phần mũ sang đế giày. 

Bước 5

Cuối cùng, sử dụng sản phẩm xịt chống thấm nước để bảo vệ đôi giày khỏi các vết bẩn và thời tiết ẩm ướt. Xịt ECCO Repel từ khoảng cách 10 inch/25 cm và để khô trong 15 phút.

Bước 2

Sau đó tháo rời lót tẩy, xịt trực tiếp ECCO refresh vào bên trong và dùng cây giữ form giày hoặc nhét giấy báo vào nhằm đảm bảo giữ đúng phom dáng cho đôi giày.

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật