SNEAKER SHOES

Hướng dẫn chăm sóc giày da

CÁCH VỆ SINH, CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ GIÀY SNEAKER TRẮNG

Các kiểu giày thể thao trắng thường có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, nhưng tất cả đều cần vệ sinh đúng cách. Bạn cần chú ý thực hiên đúng từng bước với những sản phẩm có chất lượng.

Bước 1

Bắt đầu với việc tháo dây giày, rồi sử dụng cây giữ form giày hoặc nhét giấy báo vào bên trong để đôi giày luôn được giữ đúng phom nhất.

Bước 3

Dùng miếng vải ẩm lấy một lượng sản phẩm ECCO Revive loại không màu để phục hồi bề mặt da. Để khô vài phút rồi tiếp tục lau lại một lần nữa. 

Bước 4

Đối với mọi loại đế PU, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dung dung ECCO Sole Cleaner thường xuyên để làm sạch phần đế. Bằng cách thoa trực tiếp sản phẩm lên đế giày và dùng bàn chải để loại bỏ các vết bẩn, không sử dụng chất tẩy rửa lên phần da của đôi giày. 

Bước 5

Cuối cùng, sử dụng xịt chống thấm nước để bảo vệ đôi giày của bạn tốt hơn trước kiểu thời tiết ẩm ướt. Xịt ECCO Repel từ khoảng cách 10 inch và để khô trong 15 phút. 

Bước 2

Chải sạch bụi bẩn và sử dụng 1 chiếc khăn ẩm để lau toàn bộ bề mặt. Có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu bằng cách sử dụng ECCO Foam Leather Cleaner, sau đó để khô trong 15 phút.

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật