CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

Sáng tạo trong cách tiếp cận

Karl Toosbuy muốn tạo ra một đôi giày mà thực sự dễ dàng khi mang, chúng phải vừa khít như khi đeo găng tay. Ý nghĩ đó là cũng sự khởi đầu cho cách mạng sáng tạo của ECCO: Tạo ra những đôi giày thoải mái hơn, bền hơn và người mang giày di chuyển một cách tự nhiên hơn.

Trong gần 50 năm, những đôi giày ECCO chủ yếu được làm thủ công trong từng chi tiết nhỏ nhất. Khi công nghệ tiên tiến hơn, ECCO tìm thấy được sự cân bằng giữa công nghệ và sản xuất thủ công. Dù vậy, thế mạnh của ECCO vẫn nằm trong kinh nghiệm và năng lực của những người thợ lành nghề. 

Là một người thợ đóng giày sáng tạo, Karl Toosbuy thấy được nhà máy sản xuất giày chính là chìa khóa thành công cho công ty. Ông cũng nhận ra giá trị thủ công vẫn sẽ luôn là yếu tố quan trọng trong ngành sản xuất giày dép, đặc biệt chủ yếu bằng tay. Vì vậy, ông đã vận dụng và sáng tạo sự tự động hóa tối đa tại tất cả các khâu sản xuất giày có thể. 

Ông phát triển công nghệ, đưa những máy móc tiên tiến cùng robots vào các dây chuyền lắp ráp với quy mô lớn. Đưa ECCO trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ phun trực tiếp. Ban đầu đôi giày được thiết kế và phát triển ở Đan Mạch và bản chi tiết sản xuất sẽ được gởi đến bốn nhà máy chính ở Thái Lan, Indonesia, Slovakia và Trung Quốc. 

Mặc dù nhiều quy trình được tự động hóa nhưng chìa khóa tạo ra một đôi giày tốt vẫn là bằng thủ công. Chính sự đòi hỏi nhiều thời gian và tỉ mỉ đã duy trì và đảm bảo chất lượng cho đôi giày.

Xưởng thuộc da

ECCO sản xuất da thuộc từ năm 1986 và ECCO Leather Group ngày nay có bốn nơi sản xuất ở Hà Lan, Indonesia, Thái Lan và Trung Quốc. 

ECCO Leather Group sản xuất trong đó 85% sản lượng da là do ECCO sở hữu, 15% lượng da còn lại mua từ những đối tác bên ngoài. 

ECCO Leather Group cũng cung cấp da cho những đối tác thứ 3 và hơn 33% sản lượng da của tập đoàn được bán cho những công ty bên ngoài . 

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật