TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng Quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Tại ECCOVietnam.vn, chúng tôi đem đến đầy đủ tất cả sản phẩm và các bộ sưu tập mới nhất của ECCO, tất cả đều sẵn sàng để giao hàng tới Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ có trải nghiệm mua sắm dễ dàng nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để tự tin mua sắm được những sản phẩm ưng ý. Thuận lợi hơn, bạn có thể mua sắm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng.  Để thanh toán nhanh hơn, bạn có thể đăng ký và tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi. Đây là cửa hàng ECCO trực tuyến chính thức tại Việt Nam.

Phương thức thanh toán

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt với nhất. Vì vậy, ECCO Việt Nam chúng tôi đưa ra rất nhiều phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:

 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 • Thanh toán bằng thẻ Quốc tế (Visa, Master, Union Pay, JCB)
 • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa qua cổng Napas

Để biết thông tin chi tiết về từng phương thức thanh toán Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Khi mua sắm tại ECCOVietnam.vn, việc thanh toán chỉ được thực hiện khi đơn hàng được giao. Giao dịch của bạn luôn luôn được bảo mật. Hiện tại, chúng tôi chỉ đáp ứng các đơn hàng giao trong lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các các thắc mắc và giúp Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật đặc biệt.

Chính sách Giao hàng

Chúng tôi mong muốn trải nghiệm mua sắm của Quý khách được dễ dàng và thú vị. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để giao hàng tới bạn nhanh nhất có thể. Đơn hàng được đặt tại ECCOVietnam.vn sẽ được giao hàng thông qua nhà vận chuyển được chúng tôi uỷ quyền.

Thời gian giao hàng của từng đơn hàng sẽ phụ thuộc vào từng khu vực địa lý. Cụ thể, thời gian giao hàng của Quý khách sau khi hệ thống báo đặt hàng thành công là như sau:

 • Trong nội thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: 1-2 ngày
 • Ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội: 2-3 ngày
 • Các thành phố, tỉnh thành khác: 4-5 ngày

Các đơn hàng được xử lý từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, không bao gồm ngày Lễ. Đặc biệt, đơn hàng của Quý khách sẽ được xử lý ngay trong ngày nếu đơn hàng của bạn đặt trước 10:00 sáng vào các ngày trong tuần.

Trong trường hợp đổi/trả hàng, Quý khách sẽ phải thanh toán số tiền cho 2 lần vận chuyển (gửi hàng về cho ECCO Việt Nam và ECCO Việt Nam gửi trả lại hàng cho Quý khách.

Hiện tại, chúng tôi chưa triển khai dịch vụ giao hàng quốc tế, ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Chính sách Đổi Trả

Vì lý do nào đó Quý khách không hài lòng với sản phẩm nhận được, bạn có thể đổi trả lại sản phẩm đã mua. Trong trường hợp cần đổi trả hàng, Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi trả hàng.

 • Sản phẩm đổi trả sẽ không được ECCO Việt Nam chấp nhận nếu không đáp ứng một trong những điều kiện đổi trả của ECCO.
 • Sản phẩm gửi lại cho chúng tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ có ghi trên Nhãn in sẵn trong vòng 07 ngày từ ngày nhận.
 • Quý khách lưu ý gửi lại cho chúng tôi sản phẩm cùng với Mẫu Đổi Trả có đính kèm trên sản phẩm.
 • Sản phẩm đổi trả phải chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mác.
 • Chúng tôi chỉ chấp nhận Đổi Trả sản phẩm cho các giao dịch mua hàng trực tuyến tại ECCO Vietnam.vn. Các giao dịch mua hàng từ các cửa hàng bán lẻ phải theo quy định Đổ Trả tại chính cửa hàng đó.

Hỏi đáp

01. Thời gian phục vụ khách hàng?

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều theo giờ Việt Nam. Khi có nhu cầu tư vấn, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Điện thoại: (08) 39 255 200| 0919 390 371

Email: eccocare@tbssport.com

02. ECCO có giao hàng hết các tỉnh thành Việt Nam không?

Hiện tại ECCO Việt Nam giao hàng trên toàn quốc, chưa áp dụng giao hàng bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

03. Làm thế nào để tôi tra cứu tình hình đơn hàng?

Quý khách vui lòng nhập địa chỉ email và mã số đơn hàng để kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình. Các bạn có thể kiểm tra email xác nhận đơn hàng từ  ECCO Vietnam để tìm mã số đơn hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng tham khảo phần Trung tâm Hỗ trợ.

04. Khi tôi thắc mắc, và gặp vấn đề với đơn hàng vừa nhận, tôi nên làm như thế nào?

Nếu Quý khách có thắc mắc hay cần sự trợ giúp về đơn hàng đã nhận được, hoặc nếu bạn muốn hoàn trả lại sản phẩm. Xin vui lòng tham khảo thông tin có ghi mặt sau của hoá đơn giao hàng, hoặc hãy liên hệ với chúng tôi số (08) 39 255 200| 0919 390 371, hay gửi email cho chúng tôi tại eccocare@tbssport.com.

05. Làm thế nào để tôi tìm được cửa hàng ECCO gần nhất?

ECCO Việt Nam có hệ thống rộng khắp các Cửa hàng và các Quầy hàng trong các trung tâm thương mại. Hãy nhấp Vị trí cửa hàng để tìm cửa hàng gần nhất.

06. Tất cả các đôi giày ECCO đều không thấm nước?

Chỉ những đôi giày ECCO có dùng công nghệ GORE-TEX mới có khả năng chống thấm nước. Quý khách có thể tìm thấy thông tin này trên phần mô tả sản phẩm.

07. Làm thế nào để bảo quản, giữ gìn đôi giày ECCO không bị mất dáng ban đâu trong quả trình sử dụng?

Cách tốt nhất để giữ giày được nguyên dạng là sử dụng cốt giày trong quá trình sử dụng. Loại cốt giày tốt nhất được làm bằng gỗ đàn hương để thô, nó còn có tác dụng hút ẩm từ da rất tốt.

08. Giày ECCO có nên giặt để làm sạch được không?

Chúng tôi khuyến nghị Quý khách không nên giặt giày, vì chất tẩy sẽ lấy đi các chất làm mềm trong da, do đó da sẽ trở lên cứng và co lại. 

09. Tôi nên xử lý thế nào khi đôi giày bị ướt?

Tháo miếng lót tẩy và để giày khô tự nhiên trong nhà, không làm khô bằng cách sấy vì sẽ làm giày hư hoặc biến dạng.

10. Tôi nên chọn mua size giày nào?

Giày ECCO được sản xuất theo hệ size Châu Âu. Vui lòng sử dụng Biểu đồ chuyển đổi size để biết được size của Quý khách.

11. Làm thế nào tôi có thể hoàn trả đơn hàng của mình?

Bạn có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm để hoàn tiền theo giá đã mua. Sản phẩm gửi lại cho chúng tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ có ghi trên Nhãn in sẵn trong vòng 07 ngày từ ngày nhận. Xin lưu ý gửi cho chúng tôi sản phẩm cùng với Mẫu Đổi Trả có kèm theo sản phẩm. Sản phẩm đổi trả phải chưa qua sử dụng và còn nguyên tem mác. Chúng tôi chỉ chấp nhận Đổi Trả sản phẩm cho các giao dịch mua hàng trực tuyến tại eccovietnam.vn. Các giao dịch mua hàng từ các cửa hàng bán lẻ phải theo quy định Đổ Trả tại chính cửa hàng đó.

12. Giày ECCO có nhiều kích cỡ theo chiều rộng của bàn chân không?

Các dòng giày ECCO sử dụng một loại vừa vặt duy nhất. Vì vậy giày ECCO có thể vừa với mọi loại bàn chân có các độ rộng khác nhau. Sự vừa vặn của ECCO là vừa từ gót tới mu bàn chân (chứ không phải là ôm phần mũi chân). Chúng tôi gọi đó là ECCO Freedom Fit. Các loại giày thông thường ôm vừa bề ngang của bàn chân tới mũi chân, điều này sẽ hạn chế sự xoè ra tự nhiên của các ngón chân bị áp lực trong khi đi. ECCO Freedom Fit cho phép các ngón chân tự do di chuyển.

13. Thời gian giao nhận hàng hoá?

Các đơn hàng sẽ được hệ thống đặt hàng của chúng tôi tự động cập nhật ngay khi bạn nhấp vào Chấp nhận. Đơn hàng của bạn sẽ được giao cho dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 48 giờ sau khi được chấp nhận. Công ty chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tới bạn từ 1 đến 2 ngày làm việc (nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh), hoặc từ 4-5 ngày (các tỉnh thành khác). ECCO Việt Nam xử lý các đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần, không bao gồm ngày Lễ.

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật