Khám phá bộ sưu tập
ECCO BIOM® FAMILY

Dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất giày golf bổ sung sức mạnh và sự chuẩn xác trong từng cú Swing. Với công nghệ BIOM® Natural Motion độc quyền của ECCO tuân theo giải phẫu học của hơn 2500 đôi bàn chân để đưa ra một form dáng cuối cùng phù hợp với đường công tự nhiên của đôi chân, mang lại những chuyển động thoải mái và đem đến lực đẩy tốt hơn.

ECCO BIOM® COOL PRO

Một mẫu giày hoàn thiện trong bộ sưu tập ECCO BIOM® FAMILY từ công nghệ đến thiết kế nhằm duy trì hiệu suất đỉnh cao cho các gollfer. Và đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối cho bàn chân trong mọi điều kiện thi đấu, nhờ công nghệ GORE-TEX SURROUND® chống thấm nước 100%.

ccp

golf highlight

MANG LẠI NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TRÊN SÂN CỎ

ECCO BIOM® COOL PRO giúp bạn chuyển động tự nhiên và kiểm soát lực tốt hơn khi chơi golf. Công nghệ BIOM® NATURAL MOTION® thiết kế tuân theo giải phẫu học đôi bàn chân để đưa ra một form dáng cuối cùng phù hợp với đường công tự nhiên của mọi đôi chân cung cấp sự thoải mái và dễ chịu khi thực hiện các cú swing.

Pros pic

ECCO GOLF STREET 10 Phiên bản Limited Edition

Đánh dấu phát triển lịch sử giày golf trong việc thay đổi tư duy thiết kế từ giày golf đế đinh cổ điển sang dòng đế Hybrid hiện đại. ECCO GOLF STREET 10 được ra đời nhằm kỷ niệm 10 năm cuộc cách mạng dòng đế Hybrid của ECCO, không chỉ mang vai trò và chức năng như những đôi giày golf thông thường, mà còn là biểu tượng cho sự sáng tạo đột phá.