PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trách nhiệm với môi trường

Chúng tôi không ngừng phấn đấu giảm nguy cơ tác hại môi trường và thực hiện các hoạt động gia tăng giá trị cho công đồng trên toàn cầu. Chúng tôi phát triển sự nghiệp bền vững với trách nhiệm bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên cho thế hệ tương lai.

ECCO luôn tuân thủ quy trình giảm thiểu, tái sử dụng, sửa chữa và tái chế để giảm tác động ảnh hưởng đối với môi trường. Tất cả nhân viên chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý môi trường ECCO (EEMS) kết hợp quy trình sản xuất cải tiến liên tục nhằm giảm rất ít chất thải ra ngoài. Cùng với đó, chúng tôi gia tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm sử dụng nước và ngăn ngừa ô nhiễm, chất thải; giảm thiểu và tái sử dụng vật liệu cũng như tái chế chất thải từ xưởng thuộc da và nhà máy giày.

Chúng tôi sở hữu và quản lý từng khâu sản xuất

ECCO sở hữu và quản lý từ khâu sản xuất da đến giày và bán tại các cửa hàng trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi có thể kiểm soát toàn diện để đảm bảo mội trường cũng như thiết kế quy trình tốt nhất cho việc điều hành kinh doanh. Chúng tôi thực hiện các sáng kiến mới và áp dụng hiệu quả các giải pháp bền vững trong suốt hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Trách nhiệm doanh nghiệp

ECCO là thương hiệu giày duy nhất sở hữu và quản lý từng bước trong quy trình từ bò đến khách hàng. Trong khi những thương hiệu toàn cầu khác thuê đơn vị bên ngoài sản xuất, thì ECCO sở hữu toàn bộ chuỗi cung ứng từ xưởng thuộc da đến nhà máy trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo các sản phẩm được thiết kế sáng tạo, chất lượng cao; đặc biệt chất liệu da là yếu tố quan trọng, làm nên thành công cho đôi giày ECCO. ECCO là một trong năm xưởng thuộc da lớn nhất trên thế giới. Những da chất lượng nhất luôn được sản xuất tại ECCO, sau đó cung cấp cho nhà máy và các nhãn hàng thời trang cao cấp khác. Những chuyên gia trong xưởng thuộc da ECCO có mặt tại Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia; và chúng tôi cũng có Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển da tại Hà Lan. ECCO cũng sở hữu các nhà máy giày tại Slovakia, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Điều này giúp chúng tôi có cơ hội chia sẻ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm giữa tất cả các nước. Chúng tôi có mối quan hệ tin cậy và lâu dài với các đơn vị kinh doanh sản phẩm da cao cấp trên toàn thế giới.

ECCO mong muốn trở thành một doanh nghiệp vì cộng đồng tại bất kỳ nơi nào mà ECCO hoạt động. ECCO cam kết là một công ty trách nhiệm, cam kết này đươc tích hợp trong Quy tắc về ứng xử của ECCO. Quy tắc về ứng xử của ECCO cung cấp thông tin để hướng dẫn nhân viên và các đối tác trên toàn cầu để họ tiến hành kinh doanh theo tiêu chuẩn của công ty. Trách nhiệm tập thể bao gồm quy cách ECCO đối xử với nhân viên, cộng đồng, môi trường và đối tác kinh doanh của mình. Quy tắc ứng xử của ECCO bao gồm tôn trọng về nhân quyền, tự do tín ngưỡng, tôn giáo và hỗ trợ Công Ước của Liên Hiệp Quốc về quyền trẻ em.

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật