ECCO WOMEN 'S GOLF BIOM G3

UPDATED COLOURWAYS FRESH FOR 2022

Trong bộ sưu tập SS22, ECCO BIOM® G3 trở thành biểu tượng cho cuộc cách mạng hóa giày golf, với các thiết kế viền đế nổi bât mang màu sắc thời thượng hơn và còn được cập nhật thêm kiểu dây BOA®. Mẫu giày golf này được làm từ da ECCO thủ công, mềm mại tại các xưởng thuộc da của chính mình.

Da bền bỉ, chống mài mòn và có độ thoáng khí cao tạo cảm giác mềm mại khi mang. Đồng thời kết hợp với công nghệ GORE-TEX chống thấm nước 100% giúp bàn chân luôn khô ráo và thoải mái ngay cả trong thời tiết ẩm ướt nhất.

Được bổ sung công nghệ BIOM® X-TENSA ở dòng golf này sẽ tiên phong trong việc liên kết các bộ phận của đôi giày một cách thống nhất và vô cùng chặt chẽ, nhằm đảm bảo độ ổn định hơn. Lớp da bên trong ở mũ giày tạo sự thoải mái cho bàn chân trong quá trình chơi nhưng vẫn giữ sự linh hoạt giữa các ngón chân, cái mà chúng tôi gọi là ECCO's freedom-fit.

ECCO BIOM® G3 có thêm phiên bản dây BOA® từng đoạt giải thưởng, để bạn có thể điều chỉnh sự vừa vặn một cách dễ dàng. Đạt độ chính xác đến từng milimet, nền tảng L6 Dial sử dụng một mặt số tinh tế với cấu trúc thông minh hơn so với kiểu cột dây truyền thống.

Nền tảng BIOM® NATURAL MOTION nổi tiếng của ECCO GOLF tạo mối liên kết ổn định của bàn chân khi tiếp xúc với mặt đất, nó được ví giống như một chiếc găng tay hết sức vừa vặn. Lực kéo vượt trội mà ECCO BIOM® G3 có được là nhờ hệ thống đinh ZARMA-TOUR®, kết hợp cùng các rãnh trượt xen kẽ trải dài từ đầu ngón chân cho tới gót chân, để mang lại độ bám và sự ổn định tối ưu cho bàn chân.

ECCO WOMEN'S BIOM® G3

  • Công nghệ ECCO FLUIDFORM ™ Direct Comfort là một quá trình phun chất lỏng trực tiếp theo khuôn đế tuân theo giải phẫu học bàn chân, giúp đảm bảo sự cân bằng của độ đệm và độ phục hồi. Đồng thời tạo ra một liên kết toàn vẹn, linh hoạt và bền vững mà không cần phải may/dán.
  • Khuôn đế BIOM® NATURAL MOTION ® cho phép bàn chân di chuyển tự nhiên hơn khi tiếp xúc với mặt đất, được ví như như một lớp da thứ hai của bàn chân.
  • Công nghệ BIOM® X-TENSA bên trong giúp mở rộng sự vừa vặn và thoải mái của bàn chân.
  • Hệ Thống BOA® vừa vặn tối ưu, được làm từ dây thép không gỉ, bền có thể chịu lực tốt và rất dễ điều chỉnh chỉ với thao tác xoay-vặn bằng một tay.
  •  ZARMA-TOUR® có cấu trúc 6 đinh nhựa chắc chắn tạo điểm tựa ổn định, linh hoạt, hỗ trợ lực kéo vượt trội khi swing.
  • Lót tẩy Ortholite® có thể tháo rời, cung cấp đệm lâu dài và khả năng thoáng khí vượt trội.

ECCO BIOM® G3 trở thành “tâm điểm chú ý” của mọi golfer trên toàn thế giới, và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cam kết của ECCO GOLF trong việc chế tác nên những đôi giày với sự thoải mái sáng tạo, bao gồm:

Hơn nữa, phần vải cao su tổng hợp hai lớp tạo thêm sự thoải mái, mềm mại và có thể co giãn để khi mang giày lên chân.

Dây BOA® không bám bẩn và dễ làm sạch, bền bỉ hơn bất kỳ loại dây buộc truyền thống nào, và có thế tùy chỉnh sao cho vừa vặn nhất trong thời gian sử dụng giày.

ECCO BIOM® G3 được chế tạo thủ công tại các nhà máy của ECCO Golf, sử dụng công nghệ FLUIDFORM ™ để liên kết phần mũ giày và đế ngoài mà không cần sử dụng keo hoặc may.

BỘ SƯU TẬP ECCO GOLF

AN EVOLUTION IN MOTION FROM TEE TO GREEN

ECCO MEN'S GOLF BIOM® C4

WALK YOUR WAY TO SUMMER COOL

ECCO WOMEN'S GOLF BIOM® C4

CUTTING-EDGE TECHNOLOGY FOR YOUR SHOES

ECCO SHOE CARE

Game-Changing Comfort through Zonal Support

ECCO Women's Golf S-Three

GAME-CHANGING COMFORT THROUGH ZONAL SUPPORT

ECCO MEN'S GOLF S-THREE

Innovation at its core

ECCO Men's Golf Core

Street Style for the Course and the City

ECCO Women's Golf Tray

Updated colourways fresh for 2022

ECCO Men's Biom® G3

Updated colourways fresh for 2022

ECCO Women's Biom® G3

KIỂM SOÁT VƯỢT TRỘI TỪNG CHUYỂN ĐỘNG

ECCO WOMEN'S GOLF BIOM® H4

THE NEXT GENERATION OF SPIKED BIOM® PERFORMANCE

ECCO MEN'S GOLF BIOM® G5

THE NEXT GENERATION OF SPIKED BIOM® PERFORMANCE

ECCO WOMEN'S GOLF BIOM® G5

EXPERIENCE A NEW KIND OF LIGHTNESS

ECCO MEN'S GOLF LT1

EXPERIENCE A NEW KIND OF LIGHTNESS

ECCO WOMEN'S GOLF LT1

KIỂM SOÁT VƯỢT TRỘI TỪNG CHUYỂN ĐỘNG

ECCO MEN'S GOLF BIOM® H4

BRAND

BRAND

BRAND

BRAND

BRAND

Đăng kí email để nhận ngay các thông tin mới nhất từ ECCO

Chính sách bảo mật